ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเจอะคัดกรองเบาหวานแล้วค่าน้ำตาสูง มีวิธีแนะนำให้น้ำตาลลดบางไหมค่ะ (แอบกังวลค่ะ)

1 ตอบกลับ

งดของหวาน ของทอด กินข้าวกล้อง น้ำใบเตยต้มค่ะ

4y ago

อีก1เสียงค่ะน้ำใบเตยต้มช่วยได้จริงๆบ้านนี้คุมอาหารพร้อมกับทานน้ำใบเตยต้มผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ