ไอเจ็บคอ

แม่ๆท่านไหนเคยไอเจ็บคอ ไม่สบาย ตอนตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ ทานยาอะไรดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

เป็นๆ2เดือนเลยค่ะหาหมอก็ยังไม่หายจนหมอต้องให้X-ray ปอดตอนนี้กังวลเลยค่ะ

ไม่ทานยาค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ ใส่mask ดูแลสุขภาพ ร่างกายให้อบอุ่นจร้า

เราไปหาหมอ หมอให้ยาแก้ไอเด็กแบบน้ำมาทานค่ะ แบบเด็กแรกเกิดทานได้

เคยเป็นตอนประมาณ8เดือนค่ะ ไม่กินยาเลยค่ะดื่มน้ำอุ่นเยอะๆเอาจ้า

ดื่มน้ำอุ่นๆจ้า บ้านนี้ไอเจ็บคอจิ๊บน้ำอุ่น3-4วันเริ่มหายแล้วค่ะ

น้ำผึ้งผสมมะนาวกินอุ่นๆนะคะ แล้วนอนก่อน4ทุ่ม เดียวก้อหายค่ะ

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ แล้วก็กินน้ำผึ้งผสมมะนาวกับน้ำอุ่นตอนเช้า

ของเรา นอนพักเยอะๆ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ไม่ทานยาอะไรเลย

ไม่กินยาค่ะ ชงน้ำขิงผสมมะนาว ดื่มบ่อยๆ 2 อาทิตย์หายค่ะ

หาหมอจะดีกว่าค่ะ จะซื้อยาร้านขายยาก็อันตรายอยู่ค่ะ