ไอเจ็บคอ

แม่ๆท่านไหนเคยไอเจ็บคอ ไม่สบาย ตอนตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ ทานยาอะไรดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

เปนบ่อยมากๆค่ะทรมานไม่กล้ากินยาอะไรกลัวส่งผลหาลูก

บ้านนี้ไปพึ่งมาจ้าไอมา2อาทิตย์พึ่งตัดสินใจไปมาจ้า

แม่บ้านนี้ไม่ทานยาอะไรเลยค่ะ 😅 ดื่มแต่น้ำขิง

กินน้ำอุ่น เคี้ยวมะนาวเกลือกลืนทั่งเปลือกค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ..เด่วลองดู

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ อย่าซื้อยากินเองเลย

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะเพราะกินยาไม่ได้

ต้องไปหาหมอนะคะ​เดี๋ยว​หมอจ่ายยาให้

บ้านน้ำชง น้ำผึ้งมะนาวค่

ดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอรักษา