แพมเพิสลูกน้อย

แม่ๆท่านไหนเคยให้ลูกใช้เบบี้เลิฟห่อส้มกันบ้าง ช่วยรีวิวหน่อยคะ ความนุ่มมันดีไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เราเคยใช้ค่ะ ขอบนุ่มน้อยกว่าสีเขียวแต่ใส่ได้ไม่มีปัญหาอะไร ใส่ให้ลูกตอนเดือนแรก เพราะใช้แบบเทปกลางคืนมันไหลเอาไม่อยู่

เบบี้เลิฟแบบกางเกงโอเคนะคะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้มามี่โปะโกะแทนนุ่มขอบไม่ค่อยรัดจนแดง

ใช้ได้ค่ะ คุณภาพโอเค รีวิวหลายรุ่น หลายยี่ห้อไว้หน้าบ้านค่ะ แวะดูได้ค่ะ