โดนเร่งคลอด

แม่ๆท่านไหนเคยโดนเร่งคลอดก่อนกำหนดใหม่ค่ะ เจ็บนานไหม แม่บ้านนี่อีก3วันหมอนัดเร่งคลอดค่ะ ลูก3แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลยจ้า

โดนเร่งคลอด
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ความดันสูงตอน38+3 หมอให้ยาเร่งคลอด เจ็บๆปวดๆทรมานยุ8ชั่วโมงปากมดลูกก็เปิดแค่2เซน เลยขอคุณหมอผ่าเลยค่ะ

4y ago

แม่แอบกลัวนิดๆ