การฉีดยาเร่งคลอด

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ฉีดเร่งยาคลอดบ้างค่ะ เจ็บนานไหม พอฉีดยาเข้าไปแล้วจะรู้สึกเจ็บท้องคลอดเลยไหมค่ะหรือยังไง 🙏

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะ บางคนครึ่งวันปากมดลูกเปิด บางคนฉีดแล้วไม่คลอดแล้วต้องผ่าก็มีค่ะ ทำใจให้สบายนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🥰