แท้งบุตร 2 ครั้ง แล้วตรวจเจอว่าปากมดลูกหลวม

แม่ๆท่านไหนเคยแท้งแล้วตรวจเจอว่าปากมดลูกหลวมบ้างคะ แล้วเคยรักษาโดยการผูกปากมดลูกด้วย ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ แต่ถ้าคุณหมอแนะนำแล้วทำให้ดีขึ้นหรือไม่มีผลต่อการมีลูกแม่ทำตามคำแนะนำก็ดีนะคะ