แม่ๆท่านไหนเคยเลือดไหลช่วง2เดือนแรกไหมค่ะ ของเราไหลมาเมื่อวานแบบแค่เปื้อนกระดาษแล้ว

แม่ๆท่านไหนเคยเลือดไหลช่วง2เดือนแรกไหมค่ะ ของเราไหลมาเมื่อวานตอนเช้าแบบแค่เปื้อนกระดาษ แล้วหายไปเราก็ใส่ผ้าอนามัยไว้กลัวไหลอีก แต่เช้านี้เป็นแค่เปื้อนผ้านิดๆเป็นสีน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนเคยเลือดไหลช่วง2เดือนแรกไหมค่ะ ของเราไหลมาเมื่อวานแบบแค่เปื้อนกระดาษแล้ว
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ตอนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงต่อการแท้งค่ะ