ขอประสบการณ์​หรือตัวยาสำหรับทานหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นพยาธิไหมคะ?? ตอนนี้เราเหมือนเป็นพยาธิตัวตืด เคยปจ้งหมอที่ฝากท้องไป เขายังไม่ให้ยาอะไรเรามาทาน ตอนนี้เหมือนมีผลข้างเคียงพยาธิ มึนหัว เพลียกว่าเก่าจากที่แพ้ท้องเพลีย มาเป็นตัวนี้อีก อยากหายาทานค่ะ พอมีใครทราบบ้าง มียาตัวไหนทานได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยาถ่ายพยาธิ จะซื้อมาทานเองไม่ได้ อันตรายและส่งผลต่อลูกค่ะ แจ้งคุณหมอ ขอส่งตัวอย่างอุจจาระตรวจ เพื่อดูว่าเป็นพยาธิชนิดไหน คุณหมอจะได้จัดยารักษาได้ตรงตามชนิด และปลอดภัยกับลูกในท้องค่ะ