อาการคลอด

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะตอนนี้ 9 เดือนแล้วแต่รู้สึกว่าปวดง่วงแล้วก็ท้องแข็งแล้วก็มีน้ำออกจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะนะคืออาการแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมหรือยังไงคะขอคำตอบด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะรีบไปรพ.เลย ถ้าช้าอาจมีอาการแทรกซ้อนขณะคลอดได้ค่ะ

ไปตรวจก็ดีนะคะแม่ เผื่อน้ำคร่ำแอบรั่ว