ท้องแข็ง

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ คือปกติการนอนตะแคงซ้ายจะเป็นท่านอนที่ดี แต่ไหงเรานอนตะแคงซ้ายขวา บางทีทำให้เราท้องแข็งสะงั้น ตอนนี้อายุครรภ์26สัปดาห์ พรุ่งนี้เราจะไปหาหมอ แต่เราอยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าแข็งติดต่อกันนานๆไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะต

ปกติคะ​ บ้านนี้ก็เป็น

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ