ท้องแข็งเป็นก้อน

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ท้อง16สัปดาห์ ตอนเช้าตื่นมา จะมีอาการท้องแข็งเป็นก้อนลอยนูนขึ้นมาบริเวณท้องน้อย ขนาดเท่าๆกำปั้น ไม่เจ็บไม่ปวดเลยนะคะ รู้สึกตึงๆ เมื่อเช้านูนขึ้นมาเยอะมาก แข็งด้วย เหมือนจะทะลุออกหน้าท้องเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบางวันหมอบอกว่ามดลูกบีบตัวค่ะแม่

7mo ago

เป็นตอนกี่สัปดาห์คะ ไม่อันตรายใช่มั้ยคะ