สอบถามแม่ๆเรื่องเบิกค่าห้องพิเศษประกันสังคม ตอนนี้ใช้ ม.39 ค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยเบิกค่าห้องพิเศษจากประกันสังคม ม.39 บ้างไหมคะ ใกล้คลอดแล้วเลยอยากทราบว่าเราสามารถเบิกได้ไหม แล้วได้เท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

เหมาจ่ายรวมต่อการคลอดบุตรแต่ละครั้งค่ะ