สอบถามแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนเคยฝากครรภ์กับคลีนิคหมอ บุษบง ระยองบ้างไหมค่ะ.

20 ตอบกลับ

ฝากที่ไหนก็ได้นะคะ เอาที่คุณแม่เดินทางสะดวกจะดีกว่าค่ะ

เราคิดว่าฝากครรภ์ที่คลีนิคหมอบุษบงน่าจะดีนะคะ

ถ้าอยู่ใกล้บ้าน และเดินทางสะดวกก็ฝากได้เลยจ้า

ฝากพิเศษกับคุณหมอบุษบง คุณหมอรับไม่เกินกี่วีคคะ

เราไม่เคยฝากที่นี้เพราะอยู่คนละจังหวัดจ้า

เราก็ฝากที่คลีนิคหมอบุษบงเหมือนกันค่ะ

2y ago

ค่าฝากครรภ์ครังแรกเท่าไหร่คะ

ของเราฝากที่รพ.เพราะว่าใกล้บ้าน

บ้านนี้ก็ฝากท้องที่รพ.จ้า

เราฝากที่โรงบาลจ้า

5y ago

คือเราไม่ได้ย้ายบัตรทองมาค่ะ เลยฝากที่คลีนิค เลยอยากทราบว่าถ้าเราเปนคนนอกเขตที่คลอดที่นี้จะเสียส่วนต่างเยอะไหม

ดีค่ะ ฝากเลยค่ะ