ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆท่านไหนเคยผ่านภาวะนี้มาแล้วบ้างค่ะ มีวิธีดูแลตัวเองกันยังไงบ้าง นานไหมกว่าจะหายจากภาวะนี้ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจร๊า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอค่ะตั้งแต่ท้องเลยเลือดมาแบบกะปริดกะปรอย ตอนนี้ได้8wk. เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ หมอให้นั่งๆนอนๆงดทำงานบ้านงดเดินเยอะๆค่ะแม่ สู้ๆนะคะ อดทนค่ะคุณแม่ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้หมอใหากินกันแท้งมาค่ะ กิน 2 อาทิตย์ เลยต้องลางานก่อน ไม่อยากเคลื่อนไหวเยอะค่ะ