13 เมษา หมอนัดผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง

แม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดเจ็บไหมคะ กลัวไปหมดเลย ❤️👶🏻

13 เมษา หมอนัดผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง
17 ตอบกลับ

เจ็บหลังผ่าค่ะ พักสักวันก็หายแล้ว สู้ๆค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะจ่ำหม่ำจัง😊😊

ไม่หน้ากลัวอย่างที่คิดเลยค่าาา😊

รู้สึกหน่วงๆแผลมากกว่าค่ะ

เจ็บหลังผ่าเสร็จค่ะ

เห็นชัดมากแม่

ผ่าแบบไหนคะ