ยาคลายมดลูก

แม่ๆท่านไหนเคยทานยาคลายมดลูกบ้างคะ อยากทราบว่าทานแล้วมีอาการท้องยังแข็งเหมือนตอนไม่ได้ทานมั่งมั้ยคะ คือแม่บ้านนี้ทานยาแล้วท้องยังแข็งเหมือนเดิม แต่แค่ไม่ถี่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอจ่ายให้ เป็นยาลดการบีบตัวของมดลูกซื้อจะใช้เวลาคะ ไม่ได้เห็นผลทันที