ยาคลายมดลูก

บ้านนี้ทานยาคลายมดลูกทุก6ชั่วโมง. เพราะมีการเย็บปากมดลูกเพื่อป้องกันการคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่14wเพราะมีประวัตการตลอดก่อนกำหนดมีแม่บ้านไหมมีปัญหาเดียวกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์ก็เย็บค่ะ เปิดเส้นให้ยาอยู่คืนนึงค่ะแต่ไม่ได้ยาอะไรกลับมาทานนะคะ