รากสามสิบ

แม่ๆท่านไหนเคยทานบ้างคะ ติดลูกง่ายจริงไหมคะ ท่านไหนเคยทานตอบข้อสงสัยทีคะ

7 ตอบกลับ

สำหรับเรานะคะ ทานได้ประมาน10กระปุกล่ะค่ะ ไม่มีวี่แววเลย ก้เลยหยุดทานค่ะ ตอนนี้กำลังทานยาโปรโบโอติกอยุ่ค่ะ กำลังลุ้นอยุ่ค่ะ

ทานหอยนางรมเพิ่มฮอร์โมนสิคะ ทั้งคุณและแฟน ช่วยได้นะคะ ในgoogleก็มีบอกนะคะ

เราทานยังไม่หมดกระปุก น้องมาเลยคะ อาจจะขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนคะ

4y ago

สอบถามหน่อยคะ ว่ากินตลอดจนประจำเดือนมาเลยมั้ยคะ ช่วงไข่ตกและหลังไข่ตกต้องกินมั้ยคะ หรือว่าต้องหยุด

กำลังทานได้ 2 กระปุกแล้วค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกัน อยากมีมากค่ะ

กำลังเริ่มทานเหมือนกันค่ะ

ปล่อยมากี่เดือนแล้วคะ

บ้านนี้กินหมอเส็ง777จร้า

5y ago

เป็นน้ำหรือแบบแคปซูลคะแม่