ระบายความรู้สึก

แม่ๆท่านไหนเคยทะเลาะกับคุณพ่อบ่อยบ้างไหมคะทะเลาะบ่อยจนเรารู้สึกไม่อยากอยู่กับเขาแล้วอยากเลี้ยงลูกตัวคนเดียวคำพูดของเขามันทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่ดีตรงไหนเราทนมาตลอดเพราะกลัวลูกจะไม่มีพ่อ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้สามีเรามีเมียน้อย เราทรมานมากเลยคะ ท้อด้วย