ถ่ายเป็นเลือด

แม่ๆท่านไหนเคยถ่ายเป็นเลือดสดบ้างคะ ทำยังไง กี่วันหายคะ กังวลมากเลย สอดยาเป็นอาทิตย์แล้ว😭 ท้องแรก 21วีคค่ะ

11 ตอบกลับ

ใช้ยาได้ด้วยหรอค่ะ ทางนี้เป็นริดสีดวง ตอนท้องถ่ายเป็นเลือดสดเต็มโถเลย หมอบอกไม่อยากให้ใช้ยามีผลกับตัวน้อย เลยให้เปลี่ยนอาหารการกิน กินผักผลไม้เยอะขึ้น กินน้ำเยอะๆ กอนกล้วยมะละกอช่วยให้อึนิ่ม โยเกิร์ตนมเปรี้ยวกินได้ เราก็ดีขึ้นมานะคะ

เคยเป็นคะ ริดสีดวง เปลี่ยนการกินเน้นไปทางผักผลไม้หน่อย ทานหลังอาหาร เช้า/กลางวัน/เย็น เป็นส้มมื้อละ 1-2 ลูก หรือมะละกอ ก็ช่วยได้ค่ะ พวกกล้วยหอม ดีต่อสุขภาพทั้งแม่และลูก ช่วยขับถ่ายง่ายขึ้นด้วย แล้วพักนึงก็จะหายดีเองคะ

ท้องเป็นแน่นอนค่ะ นอกจากเลือดออกแล้วยังเป็นแลบเวลาถ่ายรู้สึกเหมือนมีมีดกรีดแต่ไม่ได้เป็นเยอะขนาดเหมือนพวงองุ่นหลุดออกมานะคะ ต้องทานผลไม้ที่ช่วยเรื่องถ่ายและผักที่ช่วยในการระบายค่ะ ทางนี้เป็นจนคลอดสามครั้ง

22w ตอนนร้ถ่ายยากเหมือนกันค่ะ อาการคล้ายเป็นริดสีดวงเลยค่ะตอนนี้ ทรมานมากๆ ไม่กล้าเข้าห้องน้ำนั่งถ่ายเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ รีดสีดวง🥲 กินผักผลไม้ น้ำป่าวเยอะๆค่ะ แล้วก็ได้ยาแก้ท้องผูกมาด้วย ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

1y ago

มันไม่ถือว่าหายขาดค่ะ มันเป็นได้อีกขึ้นอยู่กับการกินของเราด้วยค่ะ ถ้าไม่ท้องผูกก็ไม่กำเริบค่ะ บ้านนี้จะเจ็บหรือเลือดออกเวลาท้องผูกค่ะ แต่มียาทา มันจะยุบไปเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้กินผักผลไม้กินน้ำเยอะๆ ฝืนตัวเองกินน้ำเยอะๆก็เริ่มดีเหมือนกันนนะคะ

เป็นคะเวลาเข้าห้องน้ำจะเป็นตลอดแล้ว หลายคนบอกเป็นริดสีดวงแต่ก็ไม่เคยปรึกษาหมอสักที🥹

บ้านนี้ก็เป็นจ้า กินยาระบาย ที่หมอให้ แล้วก็ทานผลไม้ ด้วยค่ะช่วยได้

กินโพนไบโอติกค่ะ วันละเม็ด ไม่ผูกเลยค่ะ หมอบอกทานได้ค่ะ

กินผักผลไม้เยอะๆคะ บ้านนี้กินมะละกอ ส้ม กล้วย วนไปคะ