เรื่องการตรวจ NIPT

แม่ๆท่านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ ตรวจที่ไหนกันบ้าง ราคาเท่าไหร่ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

26 ตอบกลับ

ตรวจกับโรงบาลรัฐก็ได้นี่ค่ะ. ปกติฝากท้องที่ไหน.เค้าก็ตรวจให้น่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️

ของหนูฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ (หาดใหญ่) ฟรีค่ะ หนูใช้สิทธิ์30บาท

2y ago

ขอบคุณน๊าาา❤️

ขอหนูฝากคลีนิค จะไปตรวจโรงบาลก็ได้แต่หนูตรวจที่คลีนิค 4000บาท

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ตรวจ nipt พาโนรามา (ครรภ์แฝด) 24000 บาทค่ะ ผลออกมาความเสี่ยงต่ำค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าของบริษัทอื่นน่าจะไม่ถึงค่ะ

ไปตรวจที่จุฬามาคะ 15900 ส่ง lab ฮ่องกง 8 วันรู้ผลเลยคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️

คลีนิกฝากครรภ์ส่งให้ รพ.รามา คะ9,000 มีประกันด้วย

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะลองหาข้อมูลดูค่ะ 😍

เราตรวจที่รพ.จุฬาค่ะ เริ่มต้น8900 รุ้เพศด้วย

รามาพรีเมี่ยม 12000 ค่ะ เอกชนที่อื่น 14000.

ตรวจที่สมิติเวชค่ะ 20,000 บาท 7 วันรู้ผล

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ❤️

นัดวันที่ 22 เม.ย. ตรวจฟรี รพ.รัฐค่ะ