เรื่องการตรวจ NIPT

แม่ๆท่านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ ตรวจที่ไหนกันบ้าง ราคาเท่าไหร่ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

26 ตอบกลับ

ที่โรงบาลที่เราฝากท้องคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่รพ.เอกชนค่อนข้างที่จะแพงมากๆค่ะแม่ เลยจะหาตรวจข้างนอกค่ะ☺️

ที่ รพ รัฐ ตรวจฟรีค่ะ

2y ago

ตรวจคัดกรองวันนี้ฟังผล เสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

คลินิคที่ฝากครรภ์ 10,000

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️

เราฝาก รพ.เอกชน 3500 ค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ😊

รพ.รัฐ ตรวจฟรีค่ะ

มอ.หาดใหญ่ 9,000 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍