เรื่องการตรวจ NIPT

แม่ๆท่านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ ตรวจที่ไหนกันบ้าง ราคาเท่าไหร่ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

26 ตอบกลับ

ของหมอที่คลินิกไม่ตรวจให้เลย ไม่แนะนำอะไรเลย ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์อะไรก็ไม่มีคำแนะนำ ไปตรวจต้องไปขอให้ซาวด์ท้องให้ ถ้าไม่บอก หมอก็ไม่ซาวด์ให้ให้แต่ยาบำรุงเลือด จะเปลี่ยนคลินิกก็ไม่ได้ เพราะตอนนี้อายุครรภ์23 สัปดาห์ 6วัน คงไม่มีคลิกนิกไหนรับเคสต่อแน่ๆ😔

2y ago

รพ.รัฐค่ะ เรสเจาะเลือดตรวจ มีความเสี่ยงสูงเลยได้เจาะน้ำคร่ำ 15วันผลออกปดติค่ะ ได้ทราบเพศด้วยค่ะ ฟรีค่ะ

ถ้า รพ.รัฐ ฟรีค่ะ แต่แม่ฝากท้องเอกชน ก้เลยให้หมอดูแลไปเลย ตอนเจาะเลือด หมอบอกมีความเสี่ยงสูง 1:55 คือ ใน 55 คน ลูกมีโอกาสเป็นดาวน์ฯ หมอเลยเจาะน้ำคร่ำตรวจ ผลออกมา ปกติคร้าา ระหว่างรอผลก้แอบเครียดนิดๆอยู่ คุณแม่สู้ๆนะคร้า

ตรวจของเพจ G-NIPT ค่ะ เป็นของเกาหลี รอผล 7-14 วันค่ะ ลองเสิชในเฟสบุ๊คดูนะคะ ราคาเบสิค 10900 ทราบเพศด้วยค่ะ อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะให้เราติดต่อไปทางเพจ แล้วเค้าจะแจ้งว่าให้ไปตรวจแล็ปแถวไหนค่ะ (ใกล้บ้าน) ลองดูนะคะคุณแม่ :)

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍

อายุ 24 ตรวจnipt ของรพ.บำรุงราชค่ะ ตรวจหลายโรคมากเลยค่ะ รอ14วัน ราคา25,000 ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็ต้องตรวจนะคะ ผลออกมาแล้ว เสี่ยงต่ำทั้งหมดค่ะ แต่คุณแม่มีเลือดจาง🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻❤️

เราตรวจที่คลินิกรักษ์นรี แจ้งวัฒนะค่ะ โครโมโซม5คู่ พร้อมแจ้งเพศ9,500 โครโมโซม23คู่ พร้อมแจ้งเพศ12, 500ค่ะ

ตรวจของ Thai Nipt รพ.รามา 7,800 บาทค่ะ พ่อเขาอยากรู้เพศลูกด้วยเลยตรวจค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ 10 สัปดาห์เลย

ตรวจnipt จะทราบเพศโดยปริยายค่ะ เพราะตรวจหาความผิดปกติจากโครโมโซม. รวมทั้ง โครโมโซม x และy

อายุ29ค่ะ ตรวจของThai nipt ตรวจสัปดาห์ที่15 หมอที่คลินิกแนะนำค่ะราคา10,000บาท รอผล10วันทำการค่ะ

รพ. จุฬา ครับ 15นาทีเสร็จ ราคา 15XXX บาท (เงินสด เท่านั้น) 7-14วัน รู้ผลตรวจครับ ปล. คุณแม่ 13w 6d.

แม่บ้านนี้ตรวจรพ.ราชวิถี 12,500 บาทส่งlapไทย รอผล3 วันค่ะ มีเงินประกันด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️