ฉีดยาคุมหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนเคยฉีดยาคุมหลังคลอดบ้างคะ มีผลอะไรกับน้ำนมมั้ย น้ำนมหดหรือสีน้ำนมใสขึ้นกันหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ห้ามไปกินเป็นยาเม็ดคุมนะคะเดี๋ยวน้ำนมหาย ฉีดดีกว่า เข็มนึงอยู่ได้ 3 เดือนครบเมื่อไหร่ก็ไปฉีดฉีดใหม่

4y ago

ฉีดมาแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าน้ำนมจะใสขึ้นนิดหนึ่ง หรือว่าคิดไปเองก็ไม่รู้😊😊

ไม่มีผลคะนมมาปกติ

4y ago

จ้าา