ฉีดยาคุมหลังคลอด

ขอรบกวนสอบถามหน่อยนะคะว่าแม่ๆๆท่านไหนที่ผ่าคลอดแล้วฉีดยาคุมหลังคลอดแล้วมีอาการแบบไหนกันบ้างคะส่วนตัวมีประจำเดือนมาเยอะมากคะเป็นมาหลายวันแล้วตอนแรกที่ฉีดพยาบาลบอกว่าจะมีประจำเดือนมา กระปิดกระปอยเลยอยากทราบคะว่าที่ประจำเดือนมาเยอะแบบนี้มันผิดปกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติ แต่ฉีดยาคุมเหมือนกัน เดือนแรกถึงเดือนที่3 เป็นเมนส์แบบเยอะค่ะ มาเดือนที่4เมนส์มาแบบกะปิดกะปอย จนเดือนที่6ถึงปัจจุบันไม่มีเมนส์เลยค่ะ สบายๆ😁