สวัสดีดีครับแม่ๆ ผมเด็ก23สัปดาห์ครับ

แม่ๆท่านไหนเคยคลอดธรรมชาติบ้าง? อยากถามว่ามันเจ็บมากไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีดีครับแม่ๆ ผมเด็ก23สัปดาห์ครับ
32 ตอบกลับ

ปวดท้องคลอดทรมานสุดแล้วค่ะ ทุรนทุรายมากๆ ยิ่งตอนปวดถี่ๆ ทุกๆ1-2นาทีสุดยอดเลยค่ะ พอคลอดแล้วก็คือโล่งมาก