สวัสดีดีครับแม่ๆ ผมเด็ก23สัปดาห์ครับ

แม่ๆท่านไหนเคยคลอดธรรมชาติบ้าง? อยากถามว่ามันเจ็บมากไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีดีครับแม่ๆ ผมเด็ก23สัปดาห์ครับ
32 ตอบกลับ

จะปวดตอนมดลูกบีบตัว และใกล้ๆจะคลอด พอมีลมเบ่งแล้ว ก้อเหมือนอยากจะเบ่งให้ออกไวๆค่ะ พอเด็กออก ก้อโล่งค่ะ ฟื้นตัวเร็วอีกด้วย ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดน่ะค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ