สวัสดีดีครับแม่ๆ ผมเด็ก23สัปดาห์ครับ

แม่ๆท่านไหนเคยคลอดธรรมชาติบ้าง? อยากถามว่ามันเจ็บมากไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีดีครับแม่ๆ ผมเด็ก23สัปดาห์ครับ
32 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเจ็บตอนปวดท้องคลอดค่ะ พอคลอดก็หายปวด ส่วนแผล หายเร็วค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับเราดูแลตัวเอง เชื่อฟังหมอต่ะ บ้านนี้เดินได้ตั้งแต่วันที่ 2 เลยค่ะ