ซาวด์เห็นถุงไม่เห็นเด็ก

แม่ๆท่านไหนเคย ซาวด์ทางช่องคลอดช่วงอายุครรภ์ 5วีคบ้างไหมคะ เราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กคุณหมอบกว่า อาจะเพราะอายุครรภ์ น้อย หรือ ท้องลม... เราใจไม่ดีเลย 😭😭#ท้องแรกคะ

ซาวด์เห็นถุงไม่เห็นเด็ก
69 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5วีคก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะเจอตัวน้องอีกทีตอน7วีคค่ะตอนนี้ใด้19+4แล้วคะ

ช่วง 8-9 วีคเดี๋ยวเจอน้องแน่นอนค่ะแม่ ทำใจสบายๆไม่เครียดนะคะ น้องกำลังเจริญเติบโต

ของเรา7สัปดาห์​ยังไม่เห็น​ เครียดอยู่เหมือนกัน​ พอไปสัปดาห์​ที่10เห็นค่ะ

ของเราก็เป็น ใจเย็นนะแม่ เดียวก็เห็นน้องค่ะตอนนี้อาจจะเล็กมากจนมองไม่เห็น

6w1d เห็นตัวน้องกับหัวใจกะพริบค่ะ ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวก็เห็นนะคะคุณแม่

5วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ ตอนนี้8วีคค่ะเห็นน้องแล้วค่ะใจเย็นๆนะค่ะ

5วีคเองค่ะแม่อาจจะยังไม่เห็นก็ได้ค่ะ เดียวเดือนน่าก็เห็นค่ะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็ค่ะแต่ซาวอีกที่ตอน9wถึงเห็นน้องค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะค่ะ

รอก่อนนะครับ ตอนนั้นผมก็ยังไม่เห็นตัวอ่อน วีค 7-8 เห็นชัดแน่นอนครับ

อัพเดทเจอน้องแล้วคะ ดีใจน้ำตาไหล😭😭 เกือบ3ปีที่รอคอย

4y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่