ซาวด์เห็นถุงไม่เห็นเด็ก

แม่ๆท่านไหนเคย ซาวด์ทางช่องคลอดช่วงอายุครรภ์ 5วีคบ้างไหมคะ เราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กคุณหมอบกว่า อาจะเพราะอายุครรภ์ น้อย หรือ ท้องลม... เราใจไม่ดีเลย 😭😭#ท้องแรกคะ

ซาวด์เห็นถุงไม่เห็นเด็ก
69 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะค่ะ บางบ้านเจอตอน 8สัปดาห์ หรือไม่ ก็12 สัปดาห์ก็มีค่ะ

ซาวตอน 5 วีค เหมือนกันค่ะ เจอถุง ซาวอีกทีตอน 9 วีค เจอน้องจ้า

เป็นธรรมดาจ้า เราก้อไปซาวตอน5 วีคไม่เจอ ต้อง8-9 วีคเจอแน่นอน 😘

น้องยังเล็กม๊ากกกมากเลยค้ะแม่ ใจเย็นๆรออีกสักหน่อยนะค้ะ

ของบ้านนี้ตอนไปฝากแค่6สัปดาห์เองค่ะ ตัวนิดเดียวเอง

อ่านคอมเม้นแล้วมีกำลังใจจัง ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะตะ

ของเรา 5w เห็นแต่ถุงเหมือนกันค่ะ พอ 6w เห็นหัวใจกระพริบค่ะ

เราซาวตอน6วีค ก็เจอเป็นถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้31วีค

นี้เห็น 7 สัปดาห์ เห็นแค่หัวใจค่ะ. มาเห็นตัวตอน 12 สัป

รอค่ะแม่ บ้านนี้7วีค พึ่งไปซาวมาเล็กแค่1เซนเองค่ะ

4y ago

อ่านคอมเม้นแล้วมีกำลังใจจัง ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะตะ