อ่อนแอ

แม่ๆท่านไหนอ่อนแอบ้างคะ ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด มึนหัว เหงื่อแตกเวลาเหนื่อย บ้านนี้ก่อนท้องก็อ่อนแออยู่แล้วพอท้องยิ่งอ่อนแอเลยค่ะ หมดแรงทำอะไรไม่ค่อยได้ เหนื่อยหายใจไม่สะดวก

1 ตอบกลับ

คนท้องจะมีอาการ อ่อนเพลียง่าย เพราะใน 1 ร่างมี 2 คน มันจึงเป็นเรื่องปกติคะ อ่อนเพลียง่าย ง่วงนอน อวก,มึนหัว,เวียนหัวมันคืออาการเเพ้ท้อง

5y ago

แต่บางคนคือปกติแข็งแรง เรายังแอบอิจฉาเลยค่ะ แต่กับเราแค่นั่งรถแปปๆคือไม่ไหวแล้วอยากนั่งพักหรือนอน แต่กับบางคนทำงานปกติ สงสัยแล้วแต่ร่างกายคนค่ะ