หัวนมบอด+สั้น

แม่ๆท่านไหนหัวนมบอด,สั้น ลานนมเล็กแล้วให้นมลูกเองได้บ้างมั้ยคะ 8เดือนแล้วหัวนมอีกข้างบอดอีกข้างสั้นแถมลานนมเล็กอีกแต่อยากจะให้นมลูกเองอะค่ะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้แล้วเอาลูกเข้าเต้าได้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หัวนมสั้น ให้นมได้ค่ะ บ้านนี้11เดือนเต้าล้วน

4y ago

ึลานนมเล็กด้วยค่ะกลัวลูกจะดูดไม่ได้