น้องอกบุ๋มคอบุ๋มทำไงดีคะมีใครเป็นบ้างแล้วทำยังไงคะ😥🙏🏻

สอบถามแม่ๆน้อง24วันมีอาการหายใจเร็ว+สั้น แล้วอกบุ๋มคอบุ๋มทำไงดีคะแม่ๆทางบ้านบอกปกติค่ะแต่เราดูแล้วไม่ปกติเลย เราบอกให้ไปรพ.เขาบอกไม่เป็นไรค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปโรงพยาบาลเด็กเลยค่ะ ที่แนะนำให้ไปโรงพยาบาลเด็กเพราะไปโรงพยาบาลปกติบางทีคุณหมอเขาไม่ได้เป็นหมอเฉพาะทางเด็กค่ะ

3mo ago

คลีนิคเด็กหรอคะ บ้านนี้นอกเมืองค่ะไีม่มีโรงบาลเด็กเลยค่ะ