สอบถามเพจสั่งของเตรียมคลอด

แม่ๆท่านไหนสั่งของเตรียมคลอดตามเพจ เฟสบุ๊คบ้างคะ พอดีแฟนทำงานตลอดไม่ค่อยมีเวลาพาไปซื้อแถมเราต้องเตรียมย้ายห้องใหม่ ก็เลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่ามีใครสั่งของเอาบ้างไหมคะ แนะนำเพจหน่อยจ้า ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งในแอพ Shopee ค่ะ มีทุกอย่าง