ลูกหลับยากทำไงดีคะ

แม่ๆท่านไหนลูกเคยหลับยากมั้ยคะ ตอนอุ้มๆอยู่ก็เคบิ้มๆหลับพอเราวางได้2-5นาทีก็ร้องจนเราต้องอุ้มมากล่อมใหม่พอหลับแล้ววางอีกก็ร้องอีกเป็นทั้งวันเลยค่ะ(24ชม.)ควรแก้ด้วยวิธีไหนดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อุ้มให้หลับสนิท พอวางแล้ว ใช้ฝ่ามือแม่วางตบหรือลูบเบาๆ ที่อกน้อง ให้มั่นใจว่าหลับสนิทจริง แล้วอาจพับผ้าอ้อมบางๆ วางบนอกน้องแทนฝ่ามือแม่ค่ะ