ลูกไม่ดูดขวด

แม่ๆท่านไหนลูกติดจุกแม่บ้างค่ะ ช่วงหลังๆมาน้ำนมมีน้อยมากน้ำนมใกล้หมดแล้วทำไงดีค่ะ!!ลูกไม่ดูดขวดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านเราใช้ตัวนี้เลย หาซื้อตามร้านขายของเด็ก ส่วนเราซื้อที่โรบินสัน เเผนกเด็ก

ใช้ขวดนมคล้ายเต้าเเม่ดูค่ะ

5y ago

หาชื่อชื่อที่ไหนคะ ยี่ห้ออะไรคะขอดูรปหน่อยคะ