ลูกไม่ดูดขวด

จะให้ลูกฝึกดูดขวดทำอย่างไรดีค่ะติดเต้ามากค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่างแรกใจแข็งนิดนึง + มีกฎอย่างนึงค่ะห้ามดูดเต้าแม่ก่อนน้องจะจำสัมผัสได้ แล้วน้องหิวค่อยๆเอาขวดจ่อไว้นะค่ะ ถ้าร้องอุ้มให้เงียบนิดนึง เอาจ่อปากใหม่ค่ะ กว่าแม่บ้านนี้จะทำได้ เอาเข้าออกจ่ออยู่ 4-5 รอบยอมดูดค่ะ อ่อให้ขวดนมมีนมหยดใส่ปากนิดๆด้วยนะค่ะ ลองดูนะค่ะวิธีนี้แม่ทำของแม่เองแชร์ไว้เผื่อช่วยได้ค่ะ 😅

เหมือนกันเลยค่ะ เอาขวดให้นี้ ร้องไห้เลย พออุ้มเข้าเต้าหายร้องทันที 😂😂