ท้อง 37+5 w แล้วมีอาการเหมือนบ้านหมุน

แม่ๆท่านไหนมีอาการเหมือนบ้านหมุนๆบ้างไหมค่ะ ต้องแม่มีอาการแบบนี้อันตรายไหมแม่ท้องที่ 3 แล้วแต่ก็ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านหมุน ตาพร่ามัว ระวังเรื่องความดันนะคะ ถ้าเป็นบ่อยปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

วันนี้แม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปกติทุกอย่างเลยยกเว้นเรื่องน้ำหนักคะ