หยุดน้ำนม

แม่ๆท่านไหนมีวีธีหยุดน้ำนมบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวลูกอย่านมคือปล่อยให้นมไหลเลยใส่แผ่นซับถ้าตึงจนปวดเกินก็ปั้มหรือบีบออกแต่ไม่ให้เกลี้ยงเต้าค่ะแค่พอบรรเทาไม่ให้ปวดมาก3วันค่ะน้ำนมหายเลย แต่ถ้าปั้มนมก้อลดรอบปั้มลงค่ะ