37w1d น้ำหนัก2100gหมอบอกน้ำหนักน้อยไม่ถึงเกณฑ์

แม่ๆท่านไหนมีวิธีไหมคะ น้องจะตัวเล็กผิดปกติไหม เปนกังวนมากคะ #ท้องเเรก

37w1d น้ำหนัก2100gหมอบอกน้ำหนักน้อยไม่ถึงเกณฑ์
46 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีค3775g.ตอนนี้นอนรอผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ สามารถผ่าคลอดก่อนกำหนดได้เพราะน้องน้ำหนักได้แล้ว