ปรึกษาแม่ๆค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างคะ บ้านนี้24+5w น้ำหนักน้องอยุ่ที่523g คุณหมอบอกว่า ปกติ แต่ค่อนไปทางน้อย ใครมีวิธีมาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเนื้อสัตว์ ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ค่ะ

3y ago

เราต้องคุมน้ำตาลไปด้วย กล้วยคงต้องงด แต่จะพยายามบำรุงอย่างอื่นเพื่อตัวน้อยค่ะ