วิธีลดนำ้ตาลในเลือด

แม่ๆท่านไหนมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดบ้างไหมค่ะ หมอสั่งงดของหวานแล้วค่ะอยากรู้ว่ากินอะไรช่วยนะค่ะขอบคุนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ รอบก่อนหทอทักน้ำคร่ำเยอะ น่าจะกินหวาน พรุ่งนี้ไปตรวจนัดปกติ 28w กลัวถูกตรวจเบาหวานจัง เพราะกินแต่ขนมหวานๆเยอะ กำลังหาวิธีแก้อยู่เลย 😞🥴

2y ago

ไม่มีเลยค่ะ เป็นมนุษย์แม่น้ำนมน้อยตั้งแต่ท้องแรกแล้วค่ะ แต่ไม่ผิดปกตินะ บีบทิ้ง หรือนวดคลึงเบาไปได้ค่ะ