วิธีลดนำ้ตาลในเลือด

แม่ๆท่านไหนมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดบ้างไหมค่ะ หมอสั่งงดของหวานแล้วค่ะอยากรู้ว่ากินอะไรช่วยนะค่ะขอบคุนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ซื้อข้าวไรซ์เบอรี่+ข้าวกล้องมาหุงรวมกันงดทานข้าวขาวไปเลยนะคะ พยายามทำกับข้าวเองทุกมื้อเน้นผักและโปรตีนปรุงให้น้อยที่สุดคุมอาหารแบบเข้มงวดดื่มน้ำ 2-3 ลิตรต่อวันงดขนม ผลไม้ น้ำหวานน้ำอัดลม แรกๆทรมานหน่อยก็ต้องอดทนนะคะแม่สู้ๆเพื่อตัวเล็กนะคะ