เป็นโรคซึมเศร้าค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีวิธีรับมือกับอารมณ์ตัวเองบ้างค่ะ !! บางทีกำลังนั่งหัวเราะอยู่กับเพื่อนๆพี่ๆ สักพักน้ำตาไหลอยากร้องไห้ขึ้นมาเองแล้วในหัวก้อคิดอะรัยไปต่างๆนาๆ เรื่องเครียดๆผุดขึ้นมาในความคิดบ้าง ทำไงดีค่ะ ??

1 ตอบกลับ

รีบปรึกษาแพทย์ค่ะ อย่าปล่อยไว้ อันตรายค่ะ ฮอร์โมนคนท้องยิ่งแปรปรวนอยู่ด้วย