ถ่ายยาก ทำงัยดี

แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยให้ถ่ายคล่องๆบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ทานผักเลย แต่ทานผลไม้เยอะมาก แต่ขับถ่ายไม่ดี ต้องนั้งนานมาก ทรมาณ ใครมีวิธีดีๆแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ผลไม้ต้องที่มีกากใยเยอะๆ บ้านนี้ทานแก้วมังกร สับปะรด ทุเรียน ทานแล้วขับถ่ายคล่องค่ะ

กี่วี่เขียว วันละ 2-4 ลูกค่ะ