ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำเหมือนเราบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้20วีค กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังมีอายุครรภ์แค่ 20 วีค ก็ยังมีโอกาสที่รกจะเคลื่อนตัวขึ้นได้ค่ะ เพราะมดลูกส่วนล่างยังไม่คลี่ออก อย่าเพิ่งเป็นกังวลมากไปค่ะ ตอนนี้ให้งดเพศสัมพันธ์ ห้ามยกของหนัก ห้ามเบ่งถ่าย ห้ามเดินเยอะนะคะ ระวังเลือดออกค่ะ