ตอนนี้ท้องได้ 31 สัปดาห์แล้ว

แม่ๆท่านไหนมีปัญหารักแร้ดำคอดำบ้างคะ มีวิธีแก้กันยังไงบ้าง แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เจอปัญหา​นี้เหมือนกัยค่ะ คอดำอย่างเดียว ไม่กล้าใช้ครีม​อะไรทาเลยกลัวมีผลต่อน้องเลยปล่อยดำเลยค่ะ😭😭

5y ago

ขัดก็ไม่ออก ไม่รู้จะทำยังไงอะคะ