องได้8 สัปดาห์ปกติเราเป็นคนออกก0 ยมาก ตอนท้องเรายังทำงานที่ต้องใช้การเดินวันละประมาณ 5-10กิโล จะส่งผลอะไรต่อน้องไหมค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แชร์ๆกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเดืนบ่อยแต่ไม่ยกของหนักอาจจะไม่เป็นไรมากค่ะ เหมือนออกกำลังกาย แต่บ้านนี้ท้องประมาณ3เดือน ถ้าเดินมากๆจะหน่วงท้องหรือปวดหลังค่ะ