ประสบการณ์เพศไม่ตรงปก 5555

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เพศลูกไม่ตรงกับที่คุณหมอซาวด์บ้างมั้ยคะ ญาติเราซาวด์กี่ครั้งคุณหมอก็บอกผู้ชาย แต่วันคลอดงงกันหมดเลยค่ะ น้องออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลานชาย ตอนซาวนด์ขาวดำหมอบอกเด็กผู้หญิง พอซาวนด์ 4 มิติไข่เบ่อเร้อ 🤣 แต่ส่วนตัวหมอว่าผู้ชายคลอดมาก็ผู้ชายค่ะ

2y ago

เอ็นดูสาวน้อย เขาหาว่าหนูมีไข่ 🤣